Vừa gia hạn với Man Utd, Cavani thẳng thừng 'chống đối' nhà Glazer?

10:05 15/05/2021

Chân sút người Uruguay có những phát biểu đáng chú ý về VAR và European Super League.


Sau những màn trình diễn tích cực trong màu áo Manchester United, nhất là những trận đấu gần đây, Edinson Cavani đã được BLĐ Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng đến năm 2022. Bản thân chân sút đến từ Nam Mỹ cũng được kỳ vọng sẽ giúp cho hàng công Man Utd thăng hoa hơn nữa.

Mới đây, Edinson Cavani có những trải lòng về tính bất cập của VAR, cũng như lên tiếng thẳng thắn phản đối đề án thành lập và vận hành European Super League, giải đấu mà nhà Glazer của Quỷ đỏ cũng từng là thành viên đồng sáng lập với 12 đội bóng khác, bao gồm chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid.

"VAR lấy đi sự quyến rũ và bản chất của bóng đá." Cavani chia sẻ với Dos De Punta.       

"Bạn ghi một bàn thắng và sau đó phải đợi hai phút trước khi bạn có thể ăn mừng."

CAVANI: 'VAR TAKES AWAY THE ESSENCE OF FOOTBALL' - Bóng Đá

Cavani chia sẻ thẳng thắn về VAR và Super League.

"Tệ hơn nữa, bạn ăn mừng và sau đó họ nói với bạn rằng bàn thắng đã bị loại trừ vì móng tay hoặc tóc của bạn ở thế việt vị, đồng thời cũng có thể vì một trong các đồng đội của bạn phạm lỗi nhỏ mà không ai nhận ra."

"Tôi hoàn toàn không đồng tình với Super League. Bạn không được tước đi cơ hội góp mặt ở Champions League của những đội bóng có tiềm lực tài chính khiêm tốn hơn hoặc ngăn cản những câu lạc bộ trung tầm trung hướng đến việc cạnh tranh với những đội bóng lớn."

"Người hâm mộ của những đội bóng này luôn được quyền tận hưởng cảm giác ở Champions League nếu họ đã thực sự nỗ lực và xứng đáng."

Solskjaer nói về Cavani: 

 
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục