Vạ miệng vì trọng tài, Bellingham chuẩn bị nhận án phạt

10:12 05/12/2021

Jude Bellingham chuẩn bị nhận án phạt sau những phát ngôn thiếu chuẩn mực nhắm vào trọng tài chính ở trận Dortmund - Bayern.


Jude Bellingham là một trong những cái tên bên phía Borussia Dortmund bức xúc trước các quyết định của trọng tài ở trận đấu gặp Bayern Munich.

Theo đó, tài năng xứ sương mù bày tỏ: "Bạn kỳ vọng gì ở một trọng tài từng dàn xếp tỷ số bắt chính ở cuộc đối đầu lớn nhất nước Đức?"

Được biết, năm 2005, trọng tài Felix Zwayer có dính líu đến vụ dàn xếp tỷ số. Vì vậy, Zwayer từng nhận án phạt bị cấm điều khiển trận đấu trong 6 tháng do nhận hối lộ 300 euro từ đồng nghiệp trọng tài Robert Hoyzer. Sau đó, Zwayer trở lại làm trọng tài sau khi giải VĐQG Đức hài lòng với việc chấp hành án phạt và thay đổi của ông.

Jude Bellingham could be suspended for his verbal attack on referee Felix Zwayer  - Bóng Đá

 Bellingham có thể bị treo giò vì những phát ngôn của mình.

Tuy nhiên, cựu cầu thủ Birmingham City nhiều khả năng nhận án phạt vì động thái vạ miệng của mình. Cụ thể, nguồn tin từ BILD chia sẻ, Bellingham có thể sắp bị treo giò vào thời gian tới. 

Tờ BILD đồng thời xác nhận giám sát viên trọng tài Marco Haase đã đệ đơn buộc tội Bellingham và cựu trọng tài người Đức Manuel Grafe, nhân vật đã chỉ trích Zwayer trong quá khứ vì dính líu đến vụ bê bối năm 2005. Haase tin rằng những tuyên bố trong quá khứ của Grafe về Zwayer có ảnh hưởng đến Bellingham, dẫn đến sự việc mới đây của sao Dortmund.

Video Bellingham thi đấu tại Dortmund:

 
Lữ Phong | 21:56 05/12/2021
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Tắt Quảng Cáo [X]