Ứng viên chủ tịch Barca: “Tôi nói chuyện với Xavi còn nhiều hơn với vợ”

10:01 15/01/2021

Những phát biểu thú vị của ông Victor Font liên quan đến huyền thoại của CLB áo sọc đỏ lam.


Bước sang năm 2021, câu chuyện ai sẽ trở thành chủ tịch mới của Barcelona ngày một trở nên nóng hơn. Theo báo chí Tây Ban Nha, chính khách Joan Laporta trở thành ứng cử viên hàng đầu trong cuộc chạy đua vào chiếc ghế quyền lực này.

Tuy nhiên, cơ hội của Victor Font là vẫn còn, và một trong những điều được vị doanh nhân này nhắc tới nhiều nhất, đó là đưa Xavi trở lại Camp Nou nếu thực sự đắc cử. 

Mới đây, ông cũng đã có những phát biểu rất đáng chú ý liên quan tới huyền thoại của đội bóng: "Những ngày này, tôi nói chuyện với Xavi còn nhiều hơn với vợ mình.

 - Bóng Đá

Victor Font rất muốn đưa Xavi trở lại Camp Nou.

Chúng tôi trao đổi với nhau về rất nhiều thứ. Anh ấy hỏi tôi chiến dịch tranh cử thế nào, và nhiều điều khác nữa."

Ở một diễn biến khác, trước đó Victor Font cũng từng nói về việc đưa Xavi lên thay huấn luyện viên đương nhiệm Ronald Koeman: "Nếu Barca có một mùa giải tệ, Xavi sẽ là huấn luyện viên trưởng của đội trong mùa tới."

Có thể thấy nếu ông Font trở thành chủ tịch, tương lai của nhà cầm quân người Hà Lan sẽ gặp nguy. Tuy vậy, cơ hội để điều xảy ra là không cao. Lúc này, Joan Laporta nhận được 10.257 chữ ký từ các thành viên đội chủ sân Nou Camp ở cuộc bầu chọn sơ lược, trong khi đó Victor Font chỉ sở hữu 4.710 chữ ký mà thôi.

Những pha cản phá tuyệt nhất của Ter Stegen cho Barcelona:

 
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục