Trước giờ đấu Wolves, Frank Lampard yêu cầu Chính phủ Anh làm 1 việc

03:12 15/12/2020

Infothethao.comVị thuyền trưởng của Chelsea cảm thấy không hài lòng với 1 quyết định của Chính phủ Anh.


 

Buổi tập đầu tiên của Kai Havertz tại Chelsea

Chelsea đã chào đón 2.000 người hâm mộ trở lại Stamford Bridge ở các trận đấu với Leeds United và Krasnodar. Tuy nhiên, đến cuộc chạm trán với West Ham, điều này sẽ không còn được tiếp tục. Nguyên nhân đến từ việc Chính phủ Anh đưa London vào danh sách những nơi chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 theo cấp độ 3. Chỉ có những thành phố ở cấp độ 2 và 1 mới được phép mở cửa sân vận động cho 2.000-4.000 CĐV.

'We are making it up as we go along' - Chelsea boss Lampard calls on government to trust clubs and let fans attend games - Bóng Đá

 Chelsea của Frank Lampard sẽ tiếp tục thi đấu trong điều kiện không có khán giả. 

Mới đây, HLV Frank Lampard đã đưa ra quan điểm của mình. Trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo trước trận đấu với Wolverhampton, ông chia sẻ:

"Tôi cảm nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ ở trên sân và những gì họ đã làm trong trận đấu. Tôi nghĩ, tình hình ở London chỉ là cấp độ 2. Chúng tôi có thể kiểm soát tình hình của 2.000 người hâm mộ đến sân vận động nếu họ vẫn thuộc cấp độ được cho phép. 

Chính phủ hãy đưa ra quyết định đúng. Chúng tôi vẫn đang tuân thủ các quy định. Điều đó nghe có vẻ không quan trọng, nhưng sự thật là trước đây chúng tôi chưa bao giờ ở cấp độ này. Khi chính phủ còn đang nghi ngờ về khả năng kiểm soát tình hình, họ nên nhìn vào những gì các CLB đã làm từ trước đến nay. Vì vậy, tôi cho rằng Chelsea đủ khả năng đón 2.000 CĐV đến sân."

Faro | 09:17 15/12/2020
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục