Tomori hài lòng khi thấy Abraham rời Chelsea

01:09 18/09/2021

Hậu vệ Fikayo Tomori của AC Milan vui mừng khi chứng kiến ​​đồng đội cũ của Chelsea, Tammy Abraham phát triển mạnh ở Italia.


Fikayo Tomori bắt đầu tập luyện ở học viện Chelsea từ rất sớm cùng với Tammy Abraham. Dù vậy sau nhiều năm gắn bó, hậu vệ này đã chuyển đến AC Milan sau khi đến đây dưới dạng cho mượn vào mùa trước. Trong khi Abraham chuyển sang Roma của Jose Mourinho vào mùa hè với giá 36 triệu bảng.

Cặp đôi bắt đầu sự nghiệp cùng nhau khi tốt nghiệp học viện Chelsea cùng với Mason Mount. Abraham đã khởi đầu như mơ sau khi chuyển sang Roma, trong khi Tomori cũng đang tỏa sáng tại Serie A với AC Milan.

Tammy Abraham has already proved Jose Mourinho wrong after Chelsea exit - Bóng Đá

 Abraham đang chơi tốt dưới trướng Mourinho.

Mặc dù Mount là người duy nhất trong bộ ba tuyển thủ Anh còn lại ở Stamford Bridge, Tomori vẫn hài lòng với cách anh và đồng đội cũ phát triển: "Tôi rất vui cho Tammy, chúng tôi nói chuyện với nhau rất nhiều mỗi ngày."

"Khi chúng tôi bắt đầu chơi cùng nhau ở Chelsea, chúng tôi mới 7 tuổi và sau đó chúng tôi đã lọt vào đội một. Khi bạn lớn lên, đó là nơi bạn muốn đến, nhưng bạn không biết liệu điều đó có xảy ra hay không."

"Tôi nhớ khi tôi ghi bàn thắng đầu tiên, cậu ấy đã lập hat-trick và đó là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời chúng tôi. Mount cũng ghi bàn, thật là điên rồ. Mọi chuyện bắt đầu từ đó."

Nhìn lại hat-trick đẳng cấp của Abraham cho Chelsea:

 
Thanh Vũ | 13:22 18/09/2021
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục