Tôi sẽ rất vui nếu Man City được Messi lựa chọn

04:11 24/11/2020

Infothethao.comCựu hậu vệ người Argentina có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh Lionel Messi.


 

Koeman nói về trận thua Atletico Madrid 

Mùa Hè vừa rồi, nếu không gặp những vướng mắc trong hợp đồng với Barcelona, rất có thể giờ này Lionel Messi đang khoác áo Manchester City thay vì tiếp tục chơi bóng tại Camp Nou.

Và theo quan điểm đến từ huyền thoại của The Citizens, Pablo Zabaleta, dù biết Messi đang muốn đưa Barca trở lại đúng hướng, anh vẫn mong siêu sao đồng hương chuyển đến Etihad.

Messi joining Man City would make me very happy!' - Zabaleta hopes Barcelona star moves to Etihad if he leaves Camp Nou - Bóng Đá

 Messi vẫn có khả năng gia nhập Man City. 

Thông qua Goal, Zabaleta chia sẻ:

"Tôi biết rằng Messi chắc hẳn không thích thú gì với tình hình hiện tại."

  

"Cậu ấy ắt hẳn chỉ đang suy nghĩ về những gì tốt nhất cho tương lai, và đưa câu lạc bộ trở lại đường đua để giành các danh hiệu. Tôi không biết về kế hoạch của Man City và ý tưởng của Messi."

"Điều tốt nhất dành cho cậu ấy là tập trung vào tình hình hiện tại. Nếu Messi phải thay đổi câu lạc bộ, tôi sẽ rất vui nếu Man City được chọn."

"Luôn có một mối liên hệ giữa Barcelona và Leo mà chúng ta không bao giờ tưởng tượng được nó có thể kéo dài đến tận thời điểm này."

"Mọi thứ dường như không chắc chắn vì tương lai của cậu ấy, và về mặt tổ chức, Barcelona cũng đang ở trong một tình thế phức tạp."

"Có rất nhiều thứ cho thấy Leo đang trải qua một giai đoạn không hạnh phúc. Nơi cậu ấy cảm thấy hạnh phúc là ở trên sân cỏ."

"Messi là người chiến thắng và mang tính cạnh tranh; cậu ấy muốn điều tốt nhất cho Barcelona." 

Huỳnh Phong | 23:02 24/11/2020
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục