Thiago Alcantara: 'Liverpool xứng đáng thắng mọi trận đấu đã qua'

09:01 28/01/2021

Thiago Alcantara gặp không ít khó khăn để từ khi chuyển tới khoác áo Liverpool.


Liverpool đang gây thất vọng lớn thời gian gần đây. Theo đó, nhà đương kim vô địch Premier League chỉ thắng 1 trong 7 trận gần nhất trên mọi đấu trường, và hiện kém đội đầu bảng, Man City tận 7 điểm.

Cuối tuần này, Liverpool sẽ có trận đấu trên sân nhà tiếp đón Tottenham. The Kop không được phép thất bại nếu không muốn ngày càng tụt lại phía sau trong cuộc đua vô địch. Trước trận đấu, Thiago Alcantara đã chỉ ra vấn đề của đội bóng.

Thiago Alcantara explains exactly where Liverpool went wrong and how slump can end - Bóng Đá

 Liverpool gặp quá nhiều khó khăn thời gian gần đây.

Cụ thể, Thiago Alcantara chia sẻ trên BT Sport: "Chúng tôi vẫn còn cơ hội ở Premier League và UEFA Champions League. Chúng tôi rất tập trung và luôn khao khát muốn giành chiến thắng ngay bây giờ và vượt qua tình huống này.

Nếu bạn nhìn lại các trận đấu gần đây nhất của chúng tôi, bạn sẽ nói "chúng tôi xứng đáng thắng bao nhiêu trong số 6 trận đã qua?" Không phải là chơi hay hơn hay tệ hơn, mà là chúng tôi có xứng đáng giành chiến thắng không? Hầu hết chúng tôi đều xứng đáng giành chiến thắng. 

Nhưng đó là bóng đá. Bạn có thể chơi thật tệ những vẫn giành chiến thắng. Đó là việc tận dụng cơ hội của bạn vào đúng thời điểm khi bạn tạo cơ hội, và tỏ ra rõ ràng với ý tưởng về điều gì sẽ đúng và điều gì sẽ sai."

Ngày đầu của Jurgen Klopp tại Liverpool

 
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục