'Thật tuyệt khi chơi bóng với Messi tại PSG'

06:04 05/04/2021

Tương lai của Lionel Messi tại Barcelona vẫn chưa có gì rõ ràng ở thời điểm này.


Lionel Messi đã đánh tiếng muốn chia tay Barcelona ở phiên chợ Hè năm ngoái. Tuy nhiên, mức phí giải phóng hợp đồng lên tới 700 triệu euro quá lớn khiến Messi không còn cách nào khác phải ở lại sân Camp Nou. Được biết, hợp đồng của Messi sẽ đáo hạn vào Hè năm nay, do đó, tương lai của anh một lần nữa trở nên khó đoán.

Tình hình có vẻ như đã thay đổi hoàn toàn thời gian qua. Theo đó, việc Joan Laporta đắc cử Chủ tịch đội bóng đã mang tới hy vọng về việc giữ chân Messi. Chưa kể, thành tích của CLB xứ Catalan cũng dần cải thiện, khiến Messi loại bỏ suy nghĩ rời đội bóng.

It would be 'wonderful' to play with Messi at PSG, says Di Maria - Bóng Đá

 Tương lai của Messi trở nên khó đoán.

Tuy nhiên, khi mà Messi đang được phép tự do đàm phán với những đội bóng khác, không loại trừ khả năng siêu sao người Argentina chia tay sân Camp Nou. Và thực tế cho thấy, phía PSG đã liên tục công khai chèo kéo Messi.

Mới nhất, đích thân Angel di Maria chia sẻ trên beIN SPORTS rằng: "Từ toàn bộ sự nghiệp của mình, từ mọi thứ tôi đã thấy, tôi nghĩ Messi đến từ một hành tinh khác. Có anh ấy làm đồng đội [tại PSG] sẽ thật tuyệt vời.

Nhưng anh ấy là cầu thủ của Barcelona, anh ấy còn hợp đồng. Sau đó, chúng ta sẽ xem. Tôi nói chuyện rất nhiều với anh ấy và tôi luôn nói với anh ấy rằng, điều quan trọng là hạnh phúc của anh ấy và gia đình. Thật khó để nói bất cứ điều gì khác."

Những pha kiến tạo đỉnh nhất của Lionel Messi

 
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục