Sếp lớn khẳng định Dembele sẽ rời Barca

09:01 20/01/2022

Câu chuyện giữa Barcelona và Ousmane Dembele chuẩn bị đi đến hồi kết vì phát ngôn từ người trong cuộc.


 

Video Alemany khẳng định Dembele sẽ rời Barca

Ousmane Dembele vẫn chưa đưa ra phản hồi với Barca về lời đề nghị hợp đồng đã có từ nhiều tuần nay. Xavi Hernandez được cho là đã trao đổi với ngôi sao người Pháp về việc giữ chân anh ở lại Nou Camp. Song, số 11 đang từ chối yêu cầu này vì anh đưa ra đòi hỏi cao hơn khả năng giải quyết của Barca. 

Đồng hồ đang điểm và Barca cần câu trả lời cuối cùng vì họ có thể cần bán Dembele trước khi mất trắng người. Cầu thủ chạy cánh hết hợp đồng vào cuối mùa giải này nên nếu không có hợp đồng mới, cựu sao Dortmund sẽ ra đi theo dạng tự do. 

Sau nhiều thông tin liên quan về Dembele, thông tin cầu thủ này chia tay Barca vừa được củng cố. Theo đó, GĐTT Barca là Mateu Alemany khẳng định Dembele sẽ rời Barca sớm nhất có thể:

Sếp lớn khẳng định Dembele sẽ rời Barca  - Bóng Đá

 Dembele sẽ rời Barca. 

"Chúng tôi hiểu quyết định của Dembele là không tiếp tục và chúng tôi đã thông báo về quyết định của mình. Chúng tôi muốn có những cầu thủ gắn bó với câu lạc bộ và chúng tôi đã nói với cậu ấy rằng cậu ấy phải rời câu lạc bộ càng sớm càng tốt."

"Đội bóng bắt đầu đàm phán vào tháng 7 và đã đưa ra một số đề nghị nhưng đều bị từ chối. Cậu ấy được thông báo rằng phải rời câu lạc bộ khi cậu ấy không cam kết với dự án tại CLB."

Lữ Phong | 21:23 20/01/2022
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Tắt Quảng Cáo [X]