Ramos đang thực sự là vấn đề của PSG

11:12 04/12/2021

Sự thất vọng dành cho Sergio Ramos tại PSG vào thời điểm hiện tại là điều dễ hiểu.


Sergio Ramos đang khiến NHM PSG cảm thấy thất vọng hết lần này đến lần khác. Anh đến PSG vào mùa hè 2021 nhưng phải chờ đến vòng đấu cuối tuần trước để có trận ra mắt CLB chủ quản.

Suốt thời gian qua, anh phải giải quyết vấn đề bắp chân, điều khiến trung vệ người TBN bỏ lỡ 18 trận đấu của PSG. Và khi sự hi vọng nhen nhóm trở lại, NHM chứng kiến ngôi sao sinh năm 1986 thi đấu ấn tượng ở trận ra mắt, Ramos lại dính chấn thương.

Ramos đang thực sự là vấn đề của PSG  - Bóng Đá

 Ramos liên tục gặp chấn thương.

Lần này, anh được chẩn đoán dính chấn thương cơ và bỏ lỡ cuộc đối đầu gặp Lens vào rạng sáng mai. PSG có thông báo cựu cầu thủ Sevilla có thể sớm trở lại tập luyện sau trận đấu với Lens nhưng với những gì đã xảy ra, Ramos đang khiến dư luận nghi ngờ về thể trạng của mình.

Thực chất, sự nghi ngại này từng xảy ra vào mùa bóng vừa rồi tại Real Madrid. Có thể nói, giai đoạn năm ngoái là thời điểm nhà vô địch World Cup 2010 gặp chấn thương nhiều nhất kể từ thời điểm chuyển đến Bernabeu. Chỉ tính mỗi mùa giải năm ngoái, Ramos gặp 7 vấn đề khác nhau về sức khỏe và nghỉ thi đấu liên tục.

Anh dính chấn thương đầu tiên vào tháng 10 và tình trạng xuất hiện trên giường bệnh ấy kéo dài ngắt quãng cho đến hết mùa giải. Cứ sau mỗi lần tái xuất, Ramos lại gặp một vấn đề mới để rồi ảnh hưởng đến quá trình cống hiến cho Real. Theo Transfermarkt chỉ ra, Ramos vắng mặt trong 32 trận đấu của Real và trở thành khách quen trong bệnh viện CLB.

Chính vì vấn đề này nên dù Ramos có trở lại tập luyện và được duyệt trở lại chơi bóng, anh vẫn bị Luis Enrique gạch tên khỏi thành phần ĐT TBN tham dự EURO 2022. Sự việc này là dẫn chứng cho thấy Enrique lo ngại thể trạng của Ramos sau giai đoạn dài anh ngồi ngoài vì chấn thương.

Quả thực, chứng kiến mọi điều xảy ra với cựu thủ quân Real tại PSG, việc Enrique làm vào mùa hè là động thái đúng đắn. PSG. Hơn bất cứ ai, gã nhà giàu nước Pháp hiểu rõ tình hình thể lực của Ramos. Trung vệ người TBN đáng lẽ đã trở lại sớm hơn vì anh vốn xuất hiện trên sân tập từ tháng trước. Song, phải đến tháng này, PSG mới sử dụng cầu thủ 35 tuổi. 

Ramos đang thực sự là vấn đề của PSG  - Bóng Đá

 Ở tuổi 35, thể trạng của anh không còn sung mãn.

Ramos đang gặp vấn đề thể lực, và đó là thứ khiến anh trở thành chữ ký hớ của PSG trong mùa giải này. Dư âm chấn thương đang đeo bám anh một cách dai dẳng, điều này hứa hẹn tiếp diễn ở khoảng thời gian tới. 

Video Pochettino nói về Ramos:

 
Lữ Phong | 22:42 04/12/2021
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Tắt Quảng Cáo [X]