Phản đối Super League, Gary Neville muốn nhà Glazers rời Man Utd

10:04 20/04/2021

Cựu danh thủ Gary Neville bày tỏ sự phản đối khi Manchester United nằm trong danh sách các đội bóng muốn lập ra Super League.


Manchester United là một trong những đội bóng xuất hiện trong kế hoạch tổ chức Super League - sự kiện thu hút sự quan tâm của NHM thế giới. Và điều này đã vấp phải rất nhiều sự phản đối từ dư luận.

Mới đây, trên Sky Sports, cựu danh thủ Gary Neville cùng bày tỏ quan điểm cá nhân của mình, đặc biệt là về cách điều hành CLB của ông chủ nhà Glazers: "Trong suốt thời gian qua tôi đã im lặng và vô tình trở thành kẻ đồng lõa với những điều chưa hợp lý của BLĐ CLB, cụ thể ở đây là nhà Glazers.

Phản đối Super League, Gary Neville muốn nhà Glazers rời Man Utd - Bóng Đá

Nhà Glazers đang làm chủ Manchester United.

Tôi không muốn xen vào vì thật sự CLB khi khó khăn thì đã có một cánh tay đưa ra để giúp đỡ và mua lại đội bóng. Và tất nhiên, điều đó không nằm trong khả năng xoay sở của các cầu thủ cũng như CĐV. Tôi muốn nhìn thấy đội bóng mà mình yêu mến thi đấu, chiêu mộ những ngôi sao và đạt thành tích cao ở các giải đấu mà họ tham gia. Tôi có thể vui, có thể buồn nhưng quan trọng là Man Utd vẫn được thi đấu tại nước Anh.

Nhưng bây giờ thì tất cả đã đi hơi quá giới hạn. Việc đồng ý tham dự Super League càng cho thấy họ là những kẻ thiển cận và không thể tiếp tục gắn bó với đội bóng này, đất nước này. Nó dù có hơi muộn nhưng họ nên rời khỏi Man Utd."

HLV Ole Gunnar Solskjaer tin tưởng Paul Pogba sẽ thi đấu tốt:

 
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục