PSG bị chỉ trích, Hakimi phản bác dư luận

04:12 07/12/2021

Nói về việc Paris Saint-Germain bị NHM chỉ trích, Achraf Hakimi đã đưa ra quan điểm của bản thân.


Trong vài tuần qua, Paris Saint-Germain thể hiện nhiều màn trình diễn gây thất vọng. Mới đây, họ vừa bị đối thủ dưới cơ là Lens cầm hòa 1-1. 

Đây là trận hòa thứ 2 liên tiếp của gã nhà giàu nước Pháp tại đấu trường quốc nội. PSG tuy vẫn dẫn đầu Ligue 1 nhưng dư luận chưa thỏa mãn với những gì họ thể hiện, nhất là khi CLB sở hữu bộ ba Messi - Mbappe - Neymar.

Trước đó, PSG bị Man City đánh bại tại Champions League, dẫn đến mất ngôi đầu vào tay đối thủ. Vì vậy, sức ép dành cho Les Parisiens ngày càng lớn hơn.

Trước trận đấu Champions League của PSG với Club Brugge, Achraf Hakimi đã phản bác những lời chỉ trích từ dư luận. Cụ thể, hậu vệ sinh năm 1998 phát biểu:

PSG bị chỉ trích, Hakimi phản bác dư luận - Bóng Đá

 Hakimi cần NHM kiên nhẫn với PSG.

“Tôi nghĩ mọi người luôn chỉ trích dù chúng tôi chơi tốt hay tệ. Chúng tôi tôn trọng họ, nhưng cần phải hiểu rằng có rất nhiều cầu thủ mới. Trên tất cả, chúng tôi đang cố gắng hòa hợp với nhau.”

“Chúng tôi làm mọi thứ để áp dụng  những chỉ dẫn của HLV vào trận đấu. Nó cần thời gian, vì vậy bạn phải kiên nhẫn với nó. Điều đó cần diễn ra từng chút một và đội bóng sẽ cải thiện màn trình diễn của mình. Khi đó, NHM sẽ hài lòng và chúng tôi cũng vậy.”

Video Hakimi nói về Mbappe và sự thích nghi tại PSG:

 
Lữ Phong | 16:22 07/12/2021
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Tắt Quảng Cáo [X]