'Nếu không làm được điều đó, Arsenal sẽ loại bỏ Arteta...'

10:05 15/05/2021

Cựu chân sút giải Ngoại hạng Anh có những phát biểu về tương lai của Mikel Arteta tại Emirates.


Mikel Arteta đã dẫn dắt Arsenal từ tháng 12 năm 2019 và giúp Pháo thủ vô địch FA Cup ngay mùa giải đầu tiên nắm quyền. Chiến lược gia người Tây Ban Nha dù non trẻ nhưng đang có những bước tiến nhất định, đạt tỷ lệ thắng là 53,6%.

Tuy nhiên, tình cảnh Arsenal mùa 2020/21 là rất đáng thất vọng. Sau những cú sẩy chân và phong độ sa sút, đội chủ sân Emirates hiện đang đứng thứ 9 trên BXH Premier League với 55 điểm, kém đội xếp thứ 7 là Tottenham 1 điểm. Đồng thời cách top 4 đến 9 điểm.

Chia sẻ với Football Insider, Gabby Agbonlahor - cựu tiền đạo của Aston Villa và tuyển Anh khẳng định Mikel Arteta sẽ tiếp tục được tin dùng và cung cấp hàng loạt chữ ký mới vào kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021 để xoay chuyển tình thế ở Emirates. 

Agbonlahor: This is when Arsenal will sack Arteta after newspaper reveal - Bóng Đá

Arteta đối mặt với nhiều khó khăn ở Arsenal.

Tôi không nghĩ sẽ có vấn đề gì nếu Arsenal thua các trận còn lại của mùa giải."

Mikel Arteta sẽ có thêm một kỳ chuyển nhượng và 10 trận đấu ở mùa giải tới."

BLĐ chờ Arsenal cải thiện và chơi khác đi ở 10 trận đấu mùa tới, nếu không làm được điều đó, Arsenal sẽ loại bỏ Arteta."

Tôi không nghĩ có bất kỳ mối nguy hiểm nào vào lúc này nhưng Arsenal đương nhiên không muốn về đích ở vị trí thứ 9 hoặc 10 tại Premier League."

"Tôi không nghĩ Mikel Arteta phải chịu bất kỳ áp lực nào vì thành tích mùa này nhưng mùa giải tới là một mùa giải lớn đối với cậu ấy."

Arteta phát biểu về Willian: 

 
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục