Messi ở lại Barca, Ronald Koeman bay màu?

12:11 23/11/2020

Infothethao.comNhiều khả năng siêu sao người Argentina sẽ cam kết tương lai với Barcelona.


 

Bàn thắng đầu tiên của Lionel Messi tại đấu trường Champions League.

Ngay sau khi mùa giải 2019/20 kết thúc, thất vọng vì màn trình diễn của Barca cũng như mâu thuẫn với giới thượng tầng, Lionel Messi đã đệ đơn xin được ra đi. Tuy nhiên vì những vấn đề pháp lý, siêu sao người Argentina không thể rời Camp Nou bởi điều khoản giải phóng của anh lên đến 700 triệu euro.

Hợp đồng của El Pulga sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải năm nay, trong khi vẫn chưa có động thái nào cho thấy số 10 sẽ cam kết gắn bó với đội chủ sân Camp Nou. Josep Bartomeu lại vừa từ chức. Nhiều nguồn tin cho biết Man City sẽ tiến hành đàm phán với Messi ngay tháng Giêng này.

  
Messi ở lại Barca vì Xavi? - Bóng Đá

 Xavi sẽ là lý do để Messi ở lại.

Thế nhưng mới đây, Mundo Deportivo tiết lộ siêu sao người Argentina đang có động thái chờ đợi xem ai sẽ tiếp quản chiếc ghế chủ tịch tại Barca. Tờ báo của Tây Ban Nha cũng cho biết, Messi sẵn sàng gắn bó với đội chủ sân Camp Nou, chỉ cần người đồng đội cũ Xavi Hernandez là thuyền trưởng của CLB.

Ứng viên nặng ký cho chiếc ghế chủ tịch của Barca - Victor Font đánh mạnh vào niềm tự hào chung của cộng đồng socios bằng kế hoạch lấy La Masia làm trọng tâm và sẽ sử dụng Xavi Hernandez như lá át chủ bài. Điều này hoàn toàn có thể thuyết phục Messi ở lại cống hiến cho Blaugrana tới lúc treo giày. Trong trường hợp Font đắc cử, HLV Ronald Koeman nhiều khả năng sẽ phải ra đi, nhường lại chiếc ghế cho Xavi.

Endo | 18:30 23/11/2020
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục