Messi bị tố ‘dối trá và thô lỗ’, thêm chỉ trích ở PSG

11:01 12/01/2022

Siêu Messi bị đối thủ cũ tố “dối trá và thô lỗ không thể tưởng tương được’, khác hẳn so với vẻ ngoài điềm tĩnh, tốt đẹp.


Jerzy Dudek, người từng chơi cho Real Madrid từ 2007 – 2011, vừa cho ra mắt cuốn tự truyện của mình và đã tranh thủ đưa ‘kẻ thù cũ’ Leo Messi vào cho thêm phần cuốn hút.

Messi bị tố ‘dối trá và thô lỗ’, thêm chỉ trích ở PSG - Bóng Đá

Messi và Ramos từng là kẻ thù không đội trời chung... 

Messi bị tố ‘dối trá và thô lỗ’, thêm chỉ trích ở PSG - Bóng Đá

... giờ thành đồng đội tại PSG và người hâm mộ vẫn chưa quen với điều đó. 

Làm dự bị cho đội trưởng Iker Casillas ở Real Madrid trong 4 năm, Dudek trải qua không ít Siêu kinh điển đấu Messi và Barca.

Theo thủ thành Ba Lan, Messi cùng một… giuộc với Pep Guardiola và Barca.

Cậu ta dối trá và khiêu khích, giống như Barcelona và Pep Guardiola.

Bọn họ sẵn sàng để khiêu khích bạn và làm điều đó một cách hoàn hảo. Điều đó khiến Jose Mourinho (khi ấy dẫn dắt Real Madrid) và toàn đội bị tổn thương rất nhiều.

Tôi đã thấy Messi nói những điều thô lỗ với Pepe và Sergio Ramos đến mức bạn sẽ không thể tưởng tượng nó được thốt ra từ một người có vẻ ngoài trầm tính và trông có vẻ tốt”.

Messi bị tố ‘dối trá và thô lỗ’, thêm chỉ trích ở PSG - Bóng Đá

Messi chẳng xem HLV đồng hương Pochettino ra gì, không thèm bắt tay, dính Covid-19 cũng không báo cho thuyền trưởng PSG. 

Cũng vì Messi với Sergio Ramos ‘đấu’ với nhau trong cả hơn 1 thập kỷ nên đã 5 tháng từ khi cả 2 trở thành đồng đội của nhau ở PSG, nhiều người vẫn chưa thể quen với điều đó.

Tuy nhiên, cả Messi và Ramos đều không thuận lợi tại Paris khi cựu đội trưởng Real Madrid thì chật vật bởi chấn thương, còn huyền thoại Barca thì chưa thể quen môi trường mới Ligue 1.

Trong một diễn biến khác, Messi còn nhận thêm tiếng xấu là ‘cừu đen’ ở Parc des Princes, chẳng xem HLV Pochettino ra gì.

Chỉ có cách duy nhất để Messi vượt lên trước những chỉ trích là thăng hoa trên sân cỏ. Tuy nhiên, anh thậm chí vừa dính Covid-19 và chưa đá cho PSG trận nào từ đầu năm 2022.

Nguồn: VietNamNet
L.H | 08:52 12/01/2022
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Tắt Quảng Cáo [X]