Lewandowski: 'Klopp giống như 1 thầy giáo 'tệ'...'

11:01 11/01/2021

"Tôi đến gặp ông ấy và nói: 'Thôi nào Jurgen. Chúng ta phải nói chuyện.'"


Qua The Players' Tribune, Robert Lewandowski vừa có những chia sẻ về ông thầy cũ Jurgen Klopp. Mirror dẫn lời hồi tưởng của tiền đạo Ba Lan: "Khi mùa giải thứ 2 bắt đầu, tôi vẫn gặp khó khăn. Tôi cũng cảm thấy Jurgen muốn điều gì đó từ mình, nhưng không biết chính xác đó là gì."

"Vì vậy sau trận thua tồi tệ trước Marseille ở Champions League, 3-0 theo tôi nhớ, tôi đến gặp ông ấy và nói: 'Thôi nào Jurgen. Chúng ta phải nói chuyện. Hãy nói điều ông trông chờ từ tôi.'

Tôi không thể nhớ hết mọi điều ông ấy nói, tiếng Đức của tôi vẫn chưa phải giỏi nhất, nhưng qua vài lời, tôi dần hiểu. Từ ngôn ngữ cơ thể của ông ấy, chúng tôi cũng thấu hiểu lẫn nhau. Chúng tôi đã có 1 cuộc nói chuyện tuyệt vời.

3 ngày sau, tôi ghi 1 hat-trick và kiến tạo 1 bàn trước Augsburg. Chúng tôi thắng 4-0 và đó là bước ngoặt dành cho tôi."

Robert Lewandowski explains why Liverpool boss Jurgen Klopp is a

 2 thầy trò 1 thời tại Borussia Dortmund.

Lewandowski có nhận xét thú vị: "Jurgen không chỉ là 1 người cha kiểu mẫu với tôi. Là 1 HLV, ông ấy giống như 1 thầy giáo 'tệ'. Ý tôi là theo nghĩa tích cực."

"Hãy để tôi giải thích. Nghĩ lại ngày ở trường, giáo viên nào mà bạn nhớ nhất? Không phải người dễ dãi và không bao giờ trông chờ bất kỳ điều gì từ bạn. Bạn nhớ giáo viên tệ - người khắt khe với bạn, đặt áp lực và làm mọi thứ để phát huy tối đa khả năng của bạn.

Đó là giáo viên giúp bạn tốt hơn phải không? Jurgen cũng giống như thế."

Jurgen Klopp kêu gọi CĐV giữ sức khỏe giữa dịch bệnh Covid-19:

 
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục