Leo Franco chỉ ra người giỏi như Messi kết hợp Ronaldo

06:11 21/11/2020

Infothethao.comCựu thủ môn của Atletico Madrid, Leo Franco đã hết lời ca ngợi cựu tiền đạo của Real Madrid, Raul Gonzalez.


Huyền thoại Raul rời Los Blancos vào năm 2010 để gia nhập Schalke và sau thời gian thi đấu ở Al Sadd rồi New York Cosmos, 'Chúa nhẫn' quyết định treo giày và thực hiện những bước đầu tiên trong công việc huấn luyện. Anh hiện đang dẫn dắt đội Real Madrid Castilla.

Leo Franco: Raul was as good as Messi and Cristiano Ronaldo combined - Bóng Đá

 Leo Franco hết lời ca ngợi Raul Gonzalez.

"Tiền đạo xuất sắc nhất đối với tôi là Raul Gonzalez", Leo Franco cho biết trong một cuộc phỏng vấn. "Ở thời kỳ đỉnh cao phong độ, anh ấy giỏi như Lionel Messi và Cristiano Ronaldo kết hợp lại vậy. Thật là điên rồ."

Franco tiếp tục ca ngợi tài năng huấn luyện của Diego Simeone: "Anh ấy rất đam mê bóng đá. Rất ít huấn luyện viên có năng lực làm việc của anh ấy. Anh ấy là một người yêu bóng đá, yêu công việc của mình.

Diego đại diện cho nhiều thứ, và khi đến Atletico, anh ấy đã làm điều đó với sức mạnh tuyệt vời. Anh ấy là một phần lịch sử của câu lạc bộ. Anh ấy là lịch sử của Atletico, giống như cựu huấn luyện viên Luis Aragones."

Franco đã thử sức với sự nghiệp huấn luyện ở Huesca vào năm 2018. Ông đã ra sân tổng cộng 172 lần trong thời gian chơi cho Atletico. Franco chia sẻ về ký ức của mình cùng đội bóng: "Trước khi ký hợp đồng với Atletico, họ nói với tôi đó là câu lạc bộ mà bạn sẽ yêu thích. Đó là lý do tại sao tôi ký hợp đồng với CLB."

Siêu phẩm của Raul:

 
Minh Tuấn | 12:21 21/11/2020
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục