Jack Wilshere chỉ ra bản hợp đồng 10/10 cho Arsenal

09:06 23/06/2022

Có vẻ như đây sẽ là một mùa hè bận rộn ở Arsenal khi Mikel Arteta muốn tiếp tục củng cố đội hình của mình sau sự xuất hiện của Fabio Vieira.


 

Vieira đã hoàn tất việc chuyển đến Emirates và trở thành bản hợp đồng thứ ba trong mùa hè của Arsenal sau Matt Turner và Marquinhos. Tuy nhiên, Arteta vẫn quyết tâm ký hợp đồng với một tiền đạo và cầu thủ chạy cánh mới, cũng như có thể là một hậu vệ mới.

Wilshere cũng muốn thấy thêm nhiều bản hợp đồng mới đến Emirates và đã đưa ra nhận xét về 8 mục tiêu trong mùa hè của Arsenal.

Về Gabriel Jesus, anh nói: "Tôi nghĩ cậu ấy sẽ là một bản hợp đồng hàng đầu. Cậu ấy hiểu Premier League nên có thể hòa nhập ngay lập tức. Với những cầu thủ sáng tạo của Arsenal, cậu ấy sẽ ghi rất nhiều bàn thắng - 10/10."

Jack Wilshere named 'best player' in Arsenal training - Bóng Đá

 Wilshere đánh giá cao các mục tiêu của Arsenal.

Raheem Sterling: "Cậu ấy cũng sẽ là một bản hợp đồng khó tin. Giống như Jesus, Sterling là một người đã ở Premier League trong nhiều năm và biết rõ về Premier League. Dưới thời Mikel Arteta, tôi nghĩ cậu ấy sẽ là một bản hợp đồng rất tốt, 100% - 10/10."

Về Raphinha: "Cậu ấy là người đã đến Anh và thích nghi ngay lập tức. Cậu ấy đã có rất nhiều kinh nghiệm trong một khoảng thời gian ngắn và đã trong cuộc chiến trụ hạng ở mùa giải trước. Cậu ấy là người mà tôi muốn thấy ở Arsenal - 9/10."

Oleksandr Zinchenko: "Cậu ấy là người mà tôi thực sự thích. Mikel Arteta rõ ràng đã làm việc với cậu ấy ở Man City nên nếu Arsenal muốn có cậu ấy thì cũng có lý do - 9/10."

Tammy Abraham: "Tammy đã được liên kết với Arsenal trước khi cậu ấy đến Roma. Cậu ấy đã chọn Roma và nó phù hợp với cậu ấy. Nếu cậu ấy trở lại Anh, tôi hy vọng đó sẽ là Arsenal - 10/10."

Ruben Neves: "Tôi chắc chắn rằng cậu ấy có tố chất để chơi cho Arsenal. Bạn có thể thấy khả năng kỹ thuật của cậu ấy và cách cậu ấy có thể chuyền và ghi bàn từ ngoài vòng cấm - 8/10."

Youri Tielemans: "Tôi nghĩ Neves là một kỹ thuật viên nhiều hơn trong khi với Tielemans, bạn sẽ có thêm một chút động lực và năng lượng trong tương lai - 9/10."

Richarlison: "Richarlison là một người kỳ lạ. Cậu ấy hơi bồng bột và chưa trưởng thành. Đôi khi tôi khá thích điều đó, điều đó cho thấy cậu ấy quan tâm và có đam mê. Tôi nghĩ cậu ấy xứng đáng có cơ hội ở một câu lạc bộ hàng đầu - 8/10."

Thanh Vũ - theo saigonthethao.vn | 08:36 23/06/2022
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Tắt Quảng Cáo [X]