Icardi vắng tập tại PSG sau khi bị vợ tố ngoại tình

09:10 17/10/2021

Vấn đề gia đình dường như đã ảnh hưởng đến tình hình của Mauro Icardi tại Paris Saint-Germain.


Truyền thông đang rầm rộ đưa tin Mauro Icardi và vợ Wanda Nara đã đường ai nấy đi. Nara lên tiếng tố cáo tiền đạo người Argentina không chung thuỷ. Trên MXH, bà xã Icardi không còn theo dõi chồng của mình.

Điều này khiến thế giới túc cầu phải chú ý. Icardi vốn nổi tiếng là đào hoa. Dù vậy, việc đứng trước khả năng li dị với Nara sẽ tạo nên cú sốc cho cựu tiền đạo Inter Milan.

Bằng chứng cho điều ấy đã được nguồn tin từ L’Equipe tiết lộ. Cụ thể, Icardi đã vắng mặt trong buổi tập vào sáng nay của PSG. Anh được cho bị ảnh hưởng bởi câu chuyện với Nara, người vừa xách vali rời Paris. Icardi không còn tâm trí tập luyện và phải nghĩ cách níu kéo vợ mình. 

Icardi vắng mặt tại PSG - Bóng Đá

 Icardi vắng mặt sau khi bị vợ tố cáo ngoại tình.

Việc gia đình sẽ tác động tiêu cực đến sự nghiệp của tiền đạo sinh năm 1993 tại PSG. Anh cần phải nỗ lực thật nhiều để tìm kiếm suất đá chính ở CLB khi Lionel Messi vừa đến. Tính đến hiện tại, Icardi chỉ mới ghi 3 bàn sau 11 trận trên mọi đấu trường. 

Thành tích này cũng ảnh hưởng từ việc nhà có thể khiến chân sút người Argentina mất điểm trong mắt BLĐ PSG. Đây có vẻ là giai đoạn khó khăn nhất của Icardi từ ngày anh đặt chân đến Paris.

Video Icardi ghi bàn quyết định trước Lyon:

 
Lữ Phong | 20:57 17/10/2021
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục