Ibra: Tôi sẽ không để Messi làm điều đó...

04:12 19/12/2020

Infothethao.comDanh thủ người Thụy Điển nêu cảm nghĩ rõ ràng về Lionel Messi và đội hình trong mơ.


 

Ibra thuở còn ở Ajax

AC Milan vẫn đang hưởng lợi rất nhiều từ "Gã không tuổi" Zlatan Ibrahimovic. Kể từ khi trở về Serie A và CLB thành Milan, Ibra có những đóng góp tích cực và có thể xem là "độc nhất vô nhị" cho bất kỳ một chân sút nào ở độ tuổi của tiền đạo người Thụy Điển có thể làm được.

Mới đây, Ibra đã lựa chọn "đội hình trong mơ" mà bản thân cảm thấy ưng ý nhất, đồng thời có những chia sẻ về người đồng nghiệp cũ Lionel Messi tại Barcelona. Messi cũng là ngôi sao được Ibra chọn vào đội hình xuất sắc nhất của mình nhưng có một điều mà chân sút sinh năm 1981 không muốn siêu sao người Argentina thực hiện.

"100% là tôi sẽ thực hiện các quả phạt đền quyết định."

"Tôi sẽ không để Messi làm điều đó. Tôi là đội trưởng (của đội bóng trong mơ) và tôi có quyền quyết định."

"Tôi sẽ thực hiện 3 quả phạt đền, nhường cho cậu ấy một quả rồi lại thực hiện tiếp 3 quả khác, sau đó lại nhường cho cậu ấy."

Ibrahimovic is clear: I wouldn't let Messi take the decisive penalty - Bóng Đá

Ibra không muốn Messi thực hiện các quả phạt đền quyết định.

Bên cạnh đó, Ibra cũng phát biểu về động lực thi đấu trong màu áo AC Milan.

"Tôi 39 tuổi và với những gì tôi đã làm, tôi không còn nghĩa vụ phải làm việc nữa, nhưng tôi vẫn có niềm đam mê với những gì mình đang làm."

"Tôi không bao giờ hài lòng và tôi luôn muốn nhiều hơn nữa. Tôi không thấy nhiều cầu thủ ở độ tuổi của tôi có thể làm được những gì mà tôi đang làm."

"30 tuổi được coi là khi mộ cầu thủ bắt đầu đi xuống và bỏ cuộc. Nhưng trên 30 tuổi lại là lúc tôi bắt đầu trở nên giỏi hơn nữa."

Minh Trí | 10:56 19/12/2020
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục