HLV Chu Đình Nghiêm nói gì sau khi rời ghế nóng CLB Hà Nội

08:04 05/04/2021

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ sau khi rời ghế nóng CLB Hà Nội.


Sau chuỗi trận không như ý, HLV Chu Đình Nghiêm đã phải nói lời chia tay với chiếc ghế nóng tại CLB Hà Nội. Đây là một điều khá bất ngờ bởi vị thuyền trưởng gốc Thanh Hóa đã có nhiều đóng góp trong thời kỳ đội bóng thủ đô xưng hùng ở các đấu trường quốc nội trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, với cá nhân HLV Chu Đình Nghiêm, ông tiếp nhận sự việc rất bình thản. Mới đây, trên Bongdaplus, nhà cầm quân sinh năm 1972 khẳng định: "Khi làm HLV bạn sẽ phải đối mặt với những áp lực khi đội bóng không có kết quả tốt. Tôi cũng không quá bất ngờ khi bản thân mình được cho nghỉ việc sau trận thua 0-2 trước SHB Đà Nẵng. Khi thành tích của CLB không tốt, việc thay HLV trưởng là chuyện bình thường ở bóng đá chuyên nghiệp.

HLV Chu Đình Nghiêm nói gì sau khi rời ghế nóng CLB Hà Nội - Bóng Đá

HLV Chu Đình Nghiêm bình thản trước việc mất ghế ở CLB Hà Nội.

CLB Hà Nội chỉ có một mục tiêu là chiến thắng và vô địch, nên 3 trận thua qua 7 vòng đấu có thể xem là thất bại, dẫu đó là lý do gì đi nữa. Thật lòng tôi không muốn nói quá nhiều về việc tôi được cho nghỉ. Có lẽ lãnh đạo CLB Hà Nội đang muốn có những sự thay đổi để đội bóng có sự thể hiện mới mẻ hơn trong thời gian tới.

Hiện tôi vẫn đang ở Hà Nội để giải quyết cho xong một số công việc còn tồn đọng, sau đó sẽ về Thanh Hoá để nghỉ ngơi. Thực sự, trong thời điểm này tôi chỉ muốn được nghỉ ngơi để cân bằng lại bản thân chứ chưa nghĩ đến chuyện gì khác."

Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục