'HAGL đúng là ứng viên sáng giá cho ngai vàng V-League 2021'

06:04 03/04/2021

Đó là lời nhận định của HLV Phạm Anh Tuấn (CLB Hải Phòng) sau thất bại trước HAGL.


Đêm qua (02/04), CLB Hải Phòng đã để thua HAGL 0-2 ngay tại Lạch Tray trong khuôn khổ vòng đấu thứ 7 V-Legaue 2021. Những người gieo sầu cho đội bóng thành hoa phượng đỏ chính là Nguyễn Văn Toàn và Washington Brandao.

Thất bại tâm phục khẩu phục trước đoàn quân của HLV Kiatisak Senamuang, HLV Phạm Anh Tuấn phát biểu: "HAGL quả thực là một đội bóng rất mạnh ở thời điểm hiện tại. Họ có những cầu thủ có trình độ cao. Cầu thủ của Hải Phòng đã làm hết sức, cố gắng thi đấu nhưng những sai lầm đáng tiếc đã khiến chúng tôi phải nhận bàn thua.

HAGL có chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng ngay tại Lạch Tray.

Khi HAGL có bàn dẫn trước, họ kiểm soát thế trận và gây áp lực lên chúng tôi. Quả thực xét về lực lượng, rõ ràng HAGL là tốt hơn so với chúng tôi.

Họ có đầy đủ 3 ngoại binh còn ngược lại, chúng tôi chỉ có duy nhất Diego Fagan trong đội hình thi đấu. Đó chính là sự chênh lệch nhiều về con người tất yếu dẫn đến việc HAGL tấn công nhiều hơn, có cơ hội nhiều hơn và đã giành chiến thắng. Quả thực, HAGL là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch V-League 2021."

Chiến thắng trước Hải Phòng giúp cho HAGL tiếp tục xây chắc ngôi vị đầu bảng với 16 điểm. Hiện tại họ đang duy trì chuỗi 6 trận bất bại trong đó có 5 chiến thắng và 1 trận hòa.

Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục