Gareth Bale có bình chọn Zidane là HLV xuất sắc nhất năm?

01:12 18/12/2020

Infothethao.comGiải thưởng HLV xuất sắc nhất năm đã thuộc về Jurgen Klopp - 'thuyền trưởng' của Liverpool.


 

Bale rất bùng nổ trong màu áo Tottenham

Ở hạng mục HLV xuất sắc nhất năm, Hans-Dieter Flick, Marcelo Bielsa và Jurgen Klopp là 3 cái tên cuối cùng lọt vào danh sách rút gọn. Trong đó, vị HLV trưởng của Bayern Munich được xem là ứng cử viên số 1, khi dẫn dắt Hùm Xám xứ Bavaria hoàn tất cú ăn 3 ấn tượng. Nhưng thật bất ngờ khi Klopp mới là người chiến thắng trong cuộc đua này.

Bale didn't vote for Zidane in The Best - Bóng Đá

 Bale không bầu cho Zidane trong cuộc bình chọn HLV xuất sắc nhất.

  

Thật sự thì các cuộc bình chọn luôn gây tranh cãi. Chính điều này phần nào tạo ra sự thú vị. Và đôi khi, các lựa chọn không chỉ phụ thuộc vào chuyên môn, mà còn chịu ảnh hưởng bởi mối quan hệ giữa người bình chọn và người được chọn.

Những lá phiếu của Gareth Bale năm nay tạo nên sự thú vị khi thủ quân người xứ Wales không để ý đến HLV Zinedine Zidane của Real Madrid. Bale đã chọn Hans-Dieter Flick là phiếu bầu đầu tiên, trước Jurgen Klopp ở vị trí thứ hai và Julen Lopetegui ở vị trí thứ ba.

Luka Modric, Sergio Ramos và Eden Hazard, tất cả đều đánh giá cao đóng góp của Zidane. Cả Hazard và Ramos đều chọn vị HLV người Pháp ở vị trí đầu tiên, trong khi Modric đã đưa Zidane xuống vị trí thứ hai, sau Flick.

Ở hạng mục cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA, sau khi trải qua một mùa giải thăng hoa, đặc biệt là giúp Bayern Munich đăng quang UEFA Champions League, Robert Lewandowski đã được xướng tên.

Minh Tuấn | 07:29 18/12/2020
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục