Cựu trọng tài Premier League: ' Việc M.U bị từ chối 11m là một bí ẩn'

12:03 01/03/2021

Cựu trọng tài Mark Clattenburg cũng cảm thấy khó hiểu khi Manchester United không được hưởng penalty.


Màn thư hùng giữa Chelsea và Man United trên sân Stamford Bridge, trong khuôn khổ vòng 26 Premier League đã kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng. Tuy nhiên, vẫn có tranh cãi nảy lửa xuất hiện ở trận đấu này.

Theo đó, cầu thủ Callum Hudson-Odoi bên phía The Blues đã để bóng chạm tay rõ ràng trong vòng cấm. Bất chấp công nghệ VAR đã được tham khảo, trọng tài chính Stuart Attwell vẫn từ chối cho Quỷ đỏ hưởng penalty.

MARK CLATTENBURG: How Manchester United weren't awarded a penalty for Callum Hudson-Odoi's CLEAR handball is a mystery - Bóng Đá

 Bóng đã chạm tay Callum Hudson-Odoi bên phía Chelsea.

Chứng kiến điều này, Mark Clattenburg - cựu trọng tài Premier League lừng danh, chia sẻ trên Daily Mail rằng: "Tôi rất ngạc nhiên khi Man United không được hưởng một quả phạt đền nào trong hiệp một, vì tình huống để bóng chạm tay rõ ràng của Callum Hudson-Odoi.

Cánh tay của cầu thủ Chelsea giơ lên trong tư thế không tự nhiên và bóng chạm vào tay cậu ta. Trọng tài VAR Chris Kavanagh cho rằng, Stuart Attwell đã bỏ lỡ một quả phạt đền nên đã cho ông ấy cơ hội để xem lại pha quay chậm trên màn hình.

Vì thế, việc làm thế nào mà Stuart Attwell không nhìn ra pha bóng trên tới giờ vẫn là một bí ẩn không có lời giải đáp."

Rõ ràng Man United có lý do để phàn nàn sau trận hòa trên. Kết quả khiến họ bị Man City bỏ xa với cách biệt lên tới 12 điểm trên BXH Premier League.

Cận cảnh một buổi tập của Man United

  
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục