Chuyên gia chỉ ra 3 ưu điểm của U23 Việt Nam tại SEA Games 31

05:05 17/05/2022

U23 Việt Nam đang được xem là ứng viên nặng ký cho chiếc huy chương vàng môn bóng đá nam tại SEA Games 31.


Trong số 4 đội bóng lọt vào vòng bán kết SEA Games 31 bao gồm U23 Việt Nam, U23 Thái Lan, U23 Malaysia và U23 Indonesia, "Rồng vàng" đang là tập thể được đánh giá cao nhất khi vừa là đại diện chủ nhà, vừa đang nắm giữ thành tích chưa để lọt lưới bất kỳ bàn thua nào tại giải năm nay. 

Nhận xét về sức mạnh của thầy trò HLV Park Hang-seo, BLV Khắc Cường đã có những bình luận trên sóng truyền hình được trang Soha dẫn lời rằng: "Đầu tiên, khả năng kiểm soát thế trận của chúng ta là tốt trong cả 4 trận vừa rồi. Đa phần các đối thủ sau khi gặp chúng ta thì đều xuống sức rất nhanh, và thua đậm sau đó.

Chuyên gia chỉ ra 3 ưu điểm của U23 Việt Nam tại SEA Games 31 - Bóng Đá

Hàng thủ U23 Việt Nam được đánh giá cao khi chưa để thủng lưới bất kỳ bàn thua nào tại SEA Games 31. Ảnh: Người Lao Động.  

Thứ hai, các trụ cột của đội hầu như đều có phong độ cao, đấy là Hoàng Đức – Hùng Dũng, rồi phần nào đó cả Tiến Linh nữa. Đó là những người cả đội trông vào khi gặp khó khăn. Đa phần họ đều chơi tốt.

Thứ ba, chúng ta có hàng phòng ngự tương đối ổn, chưa thủng lưới lần nào. Trong tất cả các đội bóng muốn vô địch trên thế giới thì đều cần xây dựng từ một hàng thủ chắc chắn. Chúng ta cũng đang tương đồng như vậy. Đó là những nét ưu điểm chính của U23 Việt Nam sau 4 trận bảng A".

Đăng Huy | 17:29 17/05/2022
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Tắt Quảng Cáo [X]