Chốt thời điểm Juventus gia hạn hợp đồng với Dybala

09:09 18/09/2021

Thời điểm Juventus ký giao kèo mới với Paulo Dybala có vẻ đã được ấn định.


Max Allegri đặt rất nhiều kỳ vọng vào Dybala vào mùa giải năm nay. Kể từ khi nhậm chức, ông liên tục khẳng định điều đó. Không bất ngờ nếu thành bại của Juventus trong vài năm tới phụ thuộc vào phong độ nơi chân sút này.

Thời gian qua, truyền thông xôn xao về tin đồn Juventus sẽ tiến hành gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Argentina. Dù vậy, thời điểm cụ thể chưa được tiết lộ. Đến ngày hôm nay, khi Tuttosport xác nhận, câu trả lời mới được đưa ra.

Cụ thể, Dybala sẽ gia hạn hợp đồng với Juventus vào cuối tuần tới. Mọi bất đồng về các điều khoản từng trở thành rào cản khiến quá trình đàm phán bị trì trệ. Song, 2 bên đã vượt qua tất cả khúc mắc để đi đến mục đích cuối cùng.

Paulo Dybala could sign new Juventus deal next week - Bóng Đá

 Dybala cam kết tương lai với Juventus bằng cách ký bản hợp đồng mới.

Trong quá khứ, Dybala thường xuyên bày tỏ thẳng thắn anh không có ý định rời Turin sau khi từ chối những động thái béo bở ở EPL. Manchester United và Tottenham Hotspur từng đưa ra lời đề nghị mua cầu thủ người Argentina nhưng số 10 của Juventus đều đã khước từ.

Và rồi hiện tại, để tưởng thưởng cho sự trung thành của Dybala, Juventus xem anh là hạt nhân quan trọng trong việc xây dựng câu lạc bộ ở giai đoạn tiếp theo. Sát cánh cùng Dybala là Alvaro Morata lẫn Moise Kean, 2 chân sút được kỳ vọng rất nhiều.

Video top 5 pha lập công của Dybala tại Juventus:

 
Lữ Phong | 21:26 18/09/2021
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục