CĐV Man Utd hiến kế, Solskjaer đã biết thay 'máy chém' như thế nào

10:01 20/01/2021

Gương mặt cần được HLV Ole Gunnar Solskjaer xoay tua đội hình với những nhân sự dự bị.


Manchester United vẫn đang trên hành trình phục hưng, chinh phục danh hiệu và những đỉnh cao danh vọng dưới triều đại HLV Ole Gunnar Solskjaer. Thời điểm hiện tại, đội chủ sân Old Trafford đang đứng ở nhóm dẫn đầu bảng xếp hạng và cạnh tranh quyết liệt với những đối thủ trực tiếp như Manchester City, Leicester City hay Liverpool. 

Vì lẽ đó, để tiếp tục giữ vững sự ổn định và có được đội quân thiện chiến đua đường dài, Solskjaer cần sắp xếp nhân sự hợp lý, sử dụng hiệu quả nguồn lực đồng thời tính đến những phương án xoay tua kịp thời nhằm giữ thể chất các ngôi sao luôn trong trạng thái sung mãn. Trước viễn cảnh này, Aaron Wan-Bissaka là cái tên cần được Solskjaer cân nhắc nhiều nhất.

Manchester United fans say the team already have a solution to Aaron Wan-Bissaka problem - Bóng Đá

Wan-Bissaka đã cày ải rất nhiều cho Man Utd.

Hậu vệ người Anh có đóng góp tích cực cho đội hình Man Utd và luôn là lựa chọn số 1 bên hành lang phải Quỷ đỏ ngay khi cập bến từ Crystal Palace. Tuy nhiên, Wan-Bissaka cũng cần nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng, tránh những chấn thương đáng tiếc. Về điều này, các CĐV yêu mến Man Utd cho rằng Solskjaer còn có 2 phương án khác để lựa chọn.

Không cần ký tiếp nữa, đã có Brandon Williams.", CĐV tên Barry Wash chia sẻ.

Mang Dalot trở lại. Việc ký hợp đồng với một trung vệ, tiền vệ cánh phải và tiền đạo quan trọng hơn hết.", một CĐV tên Patrick Holmes nhận xét.

"Họ nên sử dụng Brandon Williams thường xuyên hơn để hỗ trợ Wan-Bissaka.", CĐV Stephen Tse hiến kế.

Solskjaer phát biểu sau trận hòa Liverpool: 

 
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục