Burley nêu nguyên nhân Chelsea không nên mua Lewandowski

05:07 22/07/2021

Craig Burley đã khuyên Chelsea không nên ký hợp đồng với tiền đạo kỳ cựu Robert Lewandowski của Bayern Munich.


Chelsea được nhận định sẽ phải ký hợp đồng với một tiền đạo ưu tú để thực sự thách thức cho chức vô địch Premier League. The Blues đã vô địch Champions League dù thiếu một chân sút đẳng cấp. Nhưng họ cũng suýt bỏ lỡ vị trí trong top 4 ở một giải đấu dài hơi như Premier League.

5 tham vọng của Thomas Tuchel cùng với Chelsea ở mùa giải mới - Bóng Đá

 Thomas Tuchel và Chelsea đang nỗ lực mua tiền đạo.

Các thông tin gần đây cho thấy Chelsea đang theo đuổi sát sao cầu thủ trẻ của Borussia Dortmund, Erling Haaland. Tuy nhiên, The Sun cho biết The Blues đang xem xét một số mục tiêu thay thế, do Dortmund không muốn bán con át chủ bài của họ. Một trong những lựa chọn thay thế này là Robert Lewandowski.

Tuyển thủ Ba Lan đã có 41 bàn thắng ở Bundesliga mùa trước - nhiều hơn 14 bàn so với con số 27 bàn của Haaland. Dù vậy cựu danh thủ Craig Burley cho rằng Chelsea nên bỏ qua Lewandowski vì tiền đạo này lớn tuổi hơn so với định hướng của CLB thời gian qua.

"Một số báo cáo cho thấy rằng Chelsea đang để ý Lewandowski và bất kỳ ai ở tầm cỡ đó. Tôi không nghĩ Lewandowski đáng để theo đuổi, vì lý do tuổi tác của anh ấy. Chelsea gần đây đang đột phá với những cầu thủ trẻ hơn. Nếu bạn muốn dốc hết sức lực, đó phải là Haaland."

Hành trình hồi phục sau chấn thương của Robert Lewandowski:

 
Thanh Vũ | 16:57 22/07/2021
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục