Bị loại khỏi Carabao Cup, Arteta phát thông điệp Top 4 Premier League

07:01 22/01/2022

Thuyền trưởng Pháo thủ chỉ ra những gì đội bóng phải làm sau thất bại trước The Kop.


 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Mikel Arteta tại Arsenal

Tái đấu Liverpool ở bán kết Carabao Cup, Arsenal có điểm tựa Emirates. Đáng tiếc dù được thi đấu tại thánh địa, Pháo thủ vẫn thua 2 bàn trắng và đành ngậm ngùi chia tay giải đấu.

Không có nhiều thời gian cho đoàn quân do HLV Mikel Arteta dẫn dắt khi ngày mai sẽ là trận cầu trong khuôn khổ Premier League. Đón tiếp đối thủ xếp cuối BXH Burnley có thể là cơ hội cho Arsenal vực dậy tinh thần.

Arteta:

 Arsenal bị loại khỏi Carabao Cup.

Qua trang chủ CLB, Arteta kêu gọi đội bóng vượt qua khó khăn chấn thương và COVID: "Chúng tôi phải tiến bước từng ngày một. Vì nhiều lý do khác nhau, có những cầu thủ không thể góp mặt và tôi sẽ đánh giá tình hình. Họ đều muốn tham gia cùng tập thể sớm nhất có thể nhưng một số không thể góp mặt và hy vọng chúng tôi không mất thêm bất kì ai cho đến Chủ Nhật.

Arsenal ở đây để chiến thắng các trận đấu và đó cũng là áp lực. Chúng tôi biết số lượng trận đấu phải giành chiến thắng nếu muốn góp mặt trong Top 4, nhưng bạn không thể nhìn quá xa. 

Nhiều chuyện đã xảy ra trong những tuần gần đây. Đối phó với vấn đề lực lượng vô cùng khó khăn bởi lẽ chúng tôi mất nhiều cầu thủ và phải tái gắn kết lại. Arsenal phải chiến thắng vào Chủ Nhật và hướng tiếp từ đó, bởi lẽ chúng tôi sẽ có 1 quãng nghỉ [tập trung ĐTQG] để hy vọng các cầu thủ có thể trở lại."

Phụng Sồ | 06:38 22/01/2022
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Tắt Quảng Cáo [X]