Bất bình giùm PSG, Neymar đá xoáy đội hình tiêu biểu của năm

07:12 19/12/2020

Infothethao.comNeymar vừa có một động thái đáng chú ý liên quan đến đội hình tiêu biểu của năm.


 

Video Neymar tri ân Maradona

PSG đã trải qua một năm 2020 cực kỳ ấn tượng. Theo đó, gã nhà giàu nước Pháp thống trị đấu trường quốc nội khi giành hết tất cả danh hiệu. Bên cạnh đó, Les Parisiens đồng thời về nhì tại đấu trường Champions League. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử PSG có được thứ hạng cao như thế tại sân chơi số 1 lục địa già. 

Dẫu vậy, dù PSG chinh phục rất nhiều danh hiệu và giành được thành công nhưng 2 siêu sao sáng nhất là Neymar, Kylian Mbappe chẳng thể chiến thắng hạng mục cá nhân. Ngoài ra, đáng chú ý hơn hết là trong đội hình tiêu biểu của năm, chẳng xuất hiện bất kỳ 1 cá nhân thuộc biên chế nhà ĐKVĐ nước Pháp. 

Trước đó, Neymar từng tạo ra động thái "trẻ con", đá xoáy FIFA. Và sau hành động đó, ngôi sao người Brazil tiếp tục có dòng trạng thái đáng chú ý khi không có cầu thủ PSG xuất hiện ở đội hình tiêu biểu.

eymar Responds to Being Snubbed from FIFA’s FIFPro Men’s World 11 Team P - Bóng Đá

 Neymar đá xoáy đội hình tiêu biểu của năm.

Cụ thể, Neymar đã đích thân để lại dòng bình luận khi thấy một bài đăng tải 11 gương mặt trong đội hình tiêu biểu rằng:"Chắc PSG là đội bóng chơi ở môn thể thao khác ngoài bóng đá rồi." Với một cầu thủ chưa chín chắn như Neymar, việc đá xoáy của anh không khiến NHM cảm thấy ngạc nhiên.

Hy vọng thất bại này sẽ trở thành động lực để cầu thủ 28 tuổi trở lại mạnh mẽ, giành giải thưởng cá nhân cao quý trong năm tới.

Lữ Phong | 13:18 19/12/2020
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục