<

Barca mở ra triều đại mới bằng quyết định lịch sử

10:04 03/04/2022

Ban lãnh đạo Barcelona vừa chốt một quyết định mang tính lịch sử để hướng về kỷ nguyên mới.


 

Video Xavi nói về Spotify

Barcelona và Spotify đã chính thức ký kết hợp đồng với nhau. Chính vì sự hợp tác này nên đội ngũ lãnh đạo Barca phải tổ chức cuộc họp kéo dài ba giờ đồng hồ vào ngày hôm qua. Tại đây, các thành viên câu lạc bộ có thể nói về một số chủ đề chính liên quan đến đội bóng, đặc biệt là việc đổi tên sân Camp Nou.

Cuối cùng, các thành viên đã chấp thuận quyền đặt tên sân vận động đối với nền tảng âm nhạc trực tuyến Spotify. Trong số 906 người tham gia, 625 người bỏ phiếu đồng ý, 49 người không và 27 người bỏ phiếu trắng.

Điều này đồng nghĩa sân nhà của Barca sẽ đổi thành 'Spotify Camp Nou' trong 12 năm. Lần đầu tiên trong lịch sử 65 năm của Nou Camp, sân nhà Barcelona sẽ được đổi thương hiệu và điều này thể hiện một kỷ nguyên mới sắp diễn ra tại CLB.

Barca mở ra triều đại mới bằng quyết định lịch sử - Bóng Đá

 Laporta và Barca có quyết định lịch sử.

Ngoài ra, Spotify sẽ xuất hiện trong bộ trang phục áo đấu của đội một nam và nữ trong bốn mùa giải tiếp theo cũng như được xuất hiện trên thiết bị tập luyện.

Chia sẻ về sự việc quan trọng, phó chủ tịch Guiu bày tỏ: "Đây là thỏa thuận tài trợ tốt nhất trong lịch sử áo đấu của Barcelona. Nó còn là một trong những thỏa thuận tốt nhất trên thế giới về áo đấu và sân vận động."

"Spotify là một thương hiệu trẻ, hiện đại. Đây là lựa chọn mang lại nhiều lợi ích nhất cho Barca vào thời điểm này, qua đó tiếp tục trở thành một tập thể lãnh đạo toàn cầu."

Lữ Phong | 21:34 03/04/2022
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Tắt Quảng Cáo [X]
X