<

6 tháng trôi qua, Mourinho cảm thấy buồn và tệ với 1 sao Tottenham

02:12 19/12/2020

Infothethao.com"Người đặc biệt" chia sẻ tâm can về cậu học trò không được trọng dụng.


 

Ngày đầu của Gedson Fernandes với tư cách cầu thủ Tottenham Hotspur

Hợp đồng mượn Fernandes của Spurs sắp đáo hạn sau 6 tháng nữa. Qua Sky Sports, HLV Jose Mourinho mở cánh cửa để cậu học trò không được trọng dụng trở về Benfica ngay phiên chợ đông: "Tôi không thể trả lời liệu cậu ấy có ở lại CLB sau tháng 1. Tôi thật sự tin rằng chúng tôi phải tôn trọng cả Gedson lẫn Benfica... Lựa chọn của họ sẽ mang ý nghĩa quyết định."

Mourinho đồng cảm với tình cảnh của Fernandes: "Tình hình thật buồn vì Gedson không có trong danh sách đăng ký Europa League. Điều này lập tức giảm cơ hội góp mặt của cậu ấy vì chúng tôi đã thi đấu 9 trận, có 5 quyền thay đổi người, xoay vòng rất nhiều và có thể mang 12 cầu thủ dự bị."

  

"Tôi tin rằng việc ngồi ngoài cả 9 trận này đã phá vỡ cả sự tự tin, năng lượng lẫn các kế hoạch và vô cùng tệ với cậu ấy."

Gedson Fernandes: Jose Mourinho unsure on future of Tottenham loanee - Bóng Đá

 Mourinho đồng cảm với Fernandes.

"Người đặc biệt" khen ngợi sự chuyên nghiệp của tiền vệ đồng hương: "6 tháng này trở nên thật sự tệ với cả chúng tôi lẫn cậu ấy. Trên tất cả, Gedson vẫn là 1 cậu bé và điều tôi sẽ nói nghe có vẻ khó tin, nhưng kể từ khi đến đây, cậu ấy không bỏ lỡ tập luyện dù chỉ 1 phút nào.

Kể cả khi ở trạng thái hạnh phúc và động lực thấp, cậu ấy vẫn duy trì sự chuyên nghiệp rất tốt. Hy vọng những ngày tốt đẹp hơn sẽ đến với Gedson. Những ngày đó chắc chắn sẽ đến, dù cho cùng hay không cùng chúng tôi."

Phụng Sồ | 20:35 19/12/2020
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Tắt Quảng Cáo [X]