Cậu ấy là một tài năng lớn, tiềm năng trở thành cầu thủ tuyệt vời

07:08 13/08/2019

Infothethao.comAtletico Madrid đang tràn đầy tự tin hướng đến mùa giải mới với sự xuất hiện của gương mặt này.


Mùa hè 2019, Atletico Madrid là một trong những CLB có quá trình bổ sung lực lượng mạnh mẽ nhất trên thị trường chuyển nhượng. Đoàn quân Diego Simeone đối diện với viễn cảnh khủng hoảng nhân sự trầm trọng sau khi nhiều trụ cột quyết dứt áo ra đi. Những sự bổ sung của vị chiến lược gia người Argentina là vô cùng cần thiết, trong bối cảnh CLB thành Madrid cần phải sớm gia tăng chiều sâu đội hình, hướng đến mùa giải mới với mục tiêu trở thành đối trọng của Real Madrid và Barcelona tại La Liga.

Trong số những gương mặt mới được HLV Diego Simeone chiêu mộ về Wanda Metropolitano, Joao Felix là cái tên được chú ý hơn cả. Tài năng trẻ người Bồ Đào Nha tiêu tốn đến 126 triệu euro của CLB thành Madrid. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, trải qua giai đoạn tiền mùa giải với những trận giao hữu ấn tượng, Joao Felix đang cho thấy bản thân mình là "đáng đồng tiền bát gạo".

Nhìn người đàn em và cũng là đồng đội mới bùng nổ trong màu áo Atletico Madrid, thủ thành Jan Oblak không tiếc lời khen ngợi. Theo Oblak, dưới bàn tay huấn luyện của HLV Diego Simeone, Joao Felix sẽ còn vươn tầm hơn nữa:

Oblak: Joao Felix is a talent and he will improve even more under Simeone - Bóng Đá

Oblak khen ngợi Felix.

"Joao Felix là một tài năng lớn, tiềm năng có thể trở thành một cầu thủ tuyệt vời trong tương lai."

"Tôi chắc chắn rằng đây là nơi phù hợp cho cậu ấy. Với sự dẫn dắt của HLV Diego Simeone, Joao Felix sẽ còn tiến bộ hơn nữa."

Xem tài năng của Joao Felix:

Minh Trí | 14:05 13/08/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

   
   
  
  
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]